TIN TỨC

Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

8 lý do bạn nên lựa chọn Thực phẩm Hương SơnLà người nội trợ thông minh, bạn luôn muốn chuẩn bị những bữa ăn thật ngon, đậm đà hương vị truyền thống mà lại tiện lợi cho cho gia đình mình. Nhưng làm thế nào để lựa chọn những thực phẩm đảm bảo tiêu chí Ngon – Sạch – An toàn – Tiện lợi.

Thực phẩm Hương Sơn chính là thương hiệu Uy tín mà bạn muốn kiếm tìm.
1. Bí quyết gia truyền của làng nghề Giò chả Ước Lễ

Công ty Hương Sơn xuất thân từ chính nôi làng nghề Giò chả nổi tiếng Ước Lễ thuộc xã Tân Ước – Thanh Oai – Hà Nội. Dựa trên bí quyết gia truyền của làng nghề, thêm bí quyết riêng nên từ lâu Giò chả Hương Sơn đã nổi tiếng nhờ hương vị thơm ngon và luôn được người tiêu dùng ưa chuộng.

2. Quá trình phát triển lâu dài và đạt được nhiều danh hiệu cao quý

Với 15 năm uy tín trên thị trường thực phẩm Việt Nam, Thực phẩm Hương Sơn đã nhận được rất nhiều danh hiệu cao quý trong ngành thực phẩm, trong đó có danh hiệu Huy chương vàng, Quả cầu vàng, Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng do Bộ Y tế trao tặng.


3. Quy trình sản xuất hiện đại

Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, tất cả các khâu sản xuất được xử lý bằng công nghệ ozone, môi trường sản xuất định kỳ được đo kiểm, tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường.


4. Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ công nhân viên dày dạn kinh nghiệm của Thực phẩm Hương Sơn được đào tạo chính quy qua các khóa tập huấn về kiến thức An toàn vệ sinh thực phẩm, được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động trong quá trình sản xuất.


5. Đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn và có tem nhãn mác rõ ràng

Hút chân không là một khâu quan trọng trong việc đóng gói sản phẩm tại Thực phẩm Hương Sơn.Toàn bộ túi hút chân không để đựng thực phẩm được Công ty Hương Sơn lựa chọn làm bằng Nilon dày, dai và được Bộ Y tế cho phép vì không thôi nhiễm với thực phẩm bảo quản. Sản phẩm Hương Sơn sau khi cho vào túi hút chân không sẽ được đưa vào máy hút chân không để hàn mép túi và rút toàn bộ không khí còn lại trong túi ra, đảm bảo không khí không xâm nhập trực tiếp vào thực phẩm, … như vậy sản phẩm được bảo quản tốt hơn, tránh ẩm mốc, mất mùi.

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều được gắn tem nhãn mác cung cấp thông tin rõ ràng đến với người tiêu dùng.


6. Hệ thống phân phối rộng khắp

Thực phẩm Hương Sơn đã phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp với 12 cửa hàng giới thiệu sản phẩm trực tiếp trên địa bàn thành phố Hà Nội, hệ thống siêu thị trải rộng trên toàn miền Bắc: Big C, Co.op Mart, Fivimart, Intimex, Hiway, Hapromart, Bài thơ Rosa Hà Nội, ... và hàng nghìn nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc. Rất dễ dàng và tiện lợi cho Quý khách hàng tìm mua sản phẩm của Hương Sơn.

8. Gửi tới Quý khách hàng mức giá hợp lý nhất
Để tiếng thơm của giò Hương Sơn - Ước Lễ đến với mỗi nhà, công ty luôn xác định bán với giá phải chăng, hợp với túi tiền của người tiêu dùng và không tăng giá ngay cả khi thị trường khan hiếm.
7. Đội ngũ chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp – tận tâm

Với phương châm “Uy tín là vàng, Khách hàng là Thượng Đế”, Thực phẩm Hương Sơn cũng liên tục tổ chức các Khóa tập huấn “Phong cách bán hàng Hương Sơn” cho đội ngũ Chuyên viên bán hàng. Mỗi Chuyên viên bán hàng Hương Sơn là một hình ảnh đẹp, “chuyên nghiệp- tận tâm” trong phong cách phục vụ với Quý khách hàng.Phòng chăm sóc khách hàng Hương Sơn được xây dựng với đội ngũ chuyên viên trẻ trung, năng động, liên tục được đào tạo sâu sát kiến thức - kỹ năng về sản phẩm và công ty. Mỗi chuyên viên luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách.
Chúc Quý khách ngon miệng cùng Thực phẩm Hương Sơn.

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes