TIN TỨC

Thứ Sáu, 29 tháng 1, 2016

BÁNH CHƯNG

 " Glutinous rice is combined with mung beans, pork, and seasonings, wrapped in Trang Cat  Phrynium placentarium leaves, then boiled until cooked through. Serve immediately without cooking. "

BÁNH CHƯNG là bánh truyền thống của dân tộc Việt Nam, loại bánh duy nhất có lịch sử lâu đời trong ẩm thực truyền thống Việt Nam còn được nhắc lại.

Ngày xưa Bánh Chưng chỉ xuất hiện trong dịp Lễ, Tết nhưng ngày nay bữa ăn thường ngày của mọi gia đình đều có thể có Bánh Chưng Xanh.Quý vị sẽ thưởng thức một miếng Bánh Chưng Xanh Hương Sơn mang đậm hương vị cổ truyền được gói bằng lá dong Tràng Cát tươi xanh mướt với sự dẻo dền của gạo nếp cái hoa vàng, hạt to tròn đều kết hợp với vị bở bùi của đậu xanh vàng óng cùng vị ngầy ngậy thơm nức, ngọt ngào của thịt ba chỉ.Người công nhân Hương Sơn luôn khéo léo, tỉ mỉ qua từng công đoạn để có thể đưa đến tay người tiêu dùng những chiếc Bánh Chưng Xanh đạt chất lượng. Lá dong Tràng Cát được rửa sạch, nguyên liệu được lựa chọn tươi ngon…Bánh Chưng Hương Sơn không phải chín bằng cách luộc thông thường mà chín nhờ công nghệ lò hơi phun mưa nên vẫn giữ nguyên được chất ngọt của gạo, thịt, đậu và màu xanh cúa lá dong.


Nếu bạn muốn thưởng thức 1 miếng Bánh Chưng nóng thì có thể cho cả chiếc bánh chưng (bạn nên giữ nguyên cả túi nilon) vào lò vi sóng và hâm nóng khoảng 7 đến 10 phút là bạn đã có 1 chiếc Bánh Chưng nóng hổi..


---------------------------------------------
Bạn muốn mua sản phẩm của Hương Sơn? Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Điện thoại đặt hàng: 04.3861.5490                           Hotline: 0915.62.8888

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes