TIN TỨC

Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015

CẢM NHẬN SAU KHÓA TẬP HUẤN CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG HƯƠNG SƠN

CẢM NHẬN SAU KHÓA TẬP HUẤN CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG 
HƯƠNG SƠN 
Cũng giống như bao nhiêu bạn trẻ khi Tốt nghiệp ra trường là mong muốn tìm được một công việc phù hợp với năng lực của bản thân cũng như để ổn định cuộc sống. Cá nhân tôi cũng vậy, sau một thời gian tìm hiểu và cân nhắc, tôi đã quyết định nộp hồ sơ xin việc vào Công ty cổ phần thực phẩm Hương Sơn- một công ty chuyên về sản xuất thực phẩm truyền thống.
Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng tôi cũng nhận được điện thoại hẹn đến phỏng vấn. Trải qua hai vòng phỏng vấn đầy căng thẳng, tôi lại tiếp tục hồi hộp chờ đợi kết quả. Tôi vỡ òa trong niềm vui và sự sung sướng khi nhận được kết quả trúng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng.
Tôi sẽ phải trải qua khóa tập huấn của Công ty trước khi bắt đầu công việc chính thức. Đối với tôi mà nói, cảm giác đầu tiên khi cùng 10 bạn nữa bước vào một cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Hương Sơn đó là một cảm giác vừa lạ vừa quen. Lạ là bởi vì ở đây đang được bày bán tất cả các sản phẩm mà Hương Sơn đang cung cấp: từ giò, chả, bánh chưng đến mắm tép chưng thịt…Phải nói rằng Hương Sơn sản xuất thực phẩm truyền thống nhưng lại rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã sản phẩm. Còn cảm giác quen thuộc đến từ phía các anh chị sẽ đào tạo chúng tôi ở khóa tập huấn này- các anh chị đến từ Ban Đối Ngoại. Chính sự gần gũi, thận thiện của các anh chị đã giúp tôi bớt lo lắng và có thiện cảm với Hương Sơn ngay lần đầu gặp mặt.
Mười bạn cùng tập huấn với tôi đều còn rất trẻ, thành viên lớn tuổi nhất chắc có lẽ chị chỉ hơn tôi mươi tuổi. Tuy nhiên tuổi tác không ngăn được sự hài hước và hòa nhập với mọi người của chị. Điều đó khiến tôi nhận ra rằng chị rất đam mê với công việc bán hàng này. Các bạn khác khá năng động, ai cũng mang trong mình những suy nghĩ khác nhau nhưng đều có chung một mục tiêu đó là được gia nhập vào đại gia đình Hương Sơn. Tôi hiểu rằng, một tập thể muốn vững mạnh thì phải có sự gắn kết của mỗi cá nhân, một Công ty muốn phát triển phải có sự chung sức chung lòng, nhất nhất như một của mỗi một cán bộ công nhân viên nhưng có lẽ chưa bao giờ tôi cảm nhận được công ty nào có tinh thần đoàn kết, gắn bó cao như CT CP TP Hương Sơn.
Trước khi bắt đầu tập huấn, điều đầu tiên mà các anh chị đào tạo muốn hướng chúng tôi đến chính là sự đoàn kết này. Mỗi cá nhân sẽ là một mắt xích trong một chuỗi xích dài vô tận cùng nhau đưa Hương Sơn  ngày càng vững mạnh, trở thành Công ty cung cấp thực phẩm truyền thống uy tín, chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam. Để làm được điều đó ngoài sự nỗ lực, gắn kết của cán bộ công nhân viên còn là sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám Đốc Công ty. Tôi cũng biết rằng Ban lãnh đạo Hương Sơn luôn luôn quan tâm đến mọi mặt từ tinh thần đến vật chất của mỗi một thành viên trong Công ty. Ngày hôm nay tôi đến Hương Sơn và đã nhận được sự quan tâm đó, minh chứng bởi việc 11 học viên chúng tôi đã được nhận phần quà từ Tổng Giám Đốc và được hỗ trợ ăn trưa, đi lại trong thời gian tham gia tập huấn.
Khóa tập huấn kéo dài trong hai ngày, thời gian tuy ngắn nhưng tôi đã được đồng hành cùng các bạn trong những tình huống giả định có thể xảy ra trong quá trình bán hàng, giao tiếp với quý khách hàng và những kiến thức về sản phẩm..đây sẽ là những tiền đề về kỹ năng cũng như nghiệp vụ để phục vụ cho công việc bán hàng tại Hương Sơn của tôi sắp tới. Có lẽ, nếu không đến với Hương Sơn tôi sẽ không bao giờ biết được những nguyên liệu, cách chế biến, cách bảo quản và cách sử dụng của những sản phẩm mà tôi vẫn sử dụng hàng ngày.
Phải nói rằng khóa tập huấn đã đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chính vì vậy sự yêu thích công việc bán hàng cũng như mong muốn được trở thành một thành viên trong đại gia đình Hương Sơn càng được nhen nhóm và mãnh liệt trong tôi.
Tôi hi vọng bằng sức trẻ, sự nhiệt tình, lòng ham học hỏi cũng như mục tiêu trở thành một nhân viên bán hàng - một nhân viên bán hàng giỏi của Hương Sơn sẽ giúp tôi nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc. Ở Hương Sơn, tôi sẽ có cơ hội phát triển nếu như tôi thật sự có năng lực và Hương Sơn chính là môi trường mơ ước để tôi thử sức.
Xin gửi đến Hương Sơn lời cảm ơn và lời chúc chân thành nhất. Chúc Hương Sơn luôn trường tồn và phát triển mạnh mẽ, trở thành Công ty cung cấp thực phẩm truyền thống tin cậy của mỗi gia đình.
(Nguồn: Trích từ bài cảm nghĩ của Nguyễn Thị Vân Anh – Top 3 trong lần tập huấn Chuyên viên Bán Hàng Hương Sơn đợt 2)
Một số hình ảnh liên quanĐăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes