TIN TỨC

Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

Công ty CP Thực Phẩm Hương Sơn tập huấn ATVSTP cho CBCNV năm 2012Nhằm kịp thời cung cấp những quy định của pháp luật mới nhất về công tác An toàn thực phẩm cho các cán bộ công nhân viên, ngày 10/12/2012, Công ty Cổ phần Thực Phẩm Hương Sơn tổ chức buổi tập huấn với sự tham gia giảng dạy từ các giảng viên của Chi Cục Nông lâm sản và Thủy Sản Hà Nội.Trong buổi tập huấn này, nhân viên của công ty được giảng dạy về Luật An toàn thực phẩm, các nguyên tắc về quản lý ATTP,những hành vi bị cấm trong công tác sản xuất thực phẩm,điều kiên bảo đảm an toàn tuyệt đối với thực phẩm,nhận diện và phương pháp khắc phục các sự cố, mối nguy trong sản xuất thực phẩm.


CBCNV chăm chú lắng nghe giảng dạy


Chi cục phó vui vẻ, cởi mở trao đổi ý kiến với các học viên


Kết thúc buổi tập huấn, CBCNV làm bài kiểm tra để đánh giá kiến thức đã học.


Nội dung tập huấn bao gồm: Nghị định 38/2012/NĐ-CP; thông tư 15/TT- BYT, thông tư 16/2012/TT-BYT, các quy chuẩn kỹ thuật mới như: QCVN 8-1:2011/BYT, QCVN 8-2:2011/BYT, QCVN 8-3:2011/BYT, QCVN 12-1.

Công ty Hương Sơn luôn chú trọng quan tâm tới sức khỏe người tiêu dùng nên ban giám đốc của công ty thường xuyên cập nhật thông tin và tổ chức các buổi tâp huấn, khám sức khỏe cho người tham gia sản xuất để đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng. Mỗi khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm để cuộc sống tốt đẹp và chất lượng. 

(Trà Giang)

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes