TIN TỨC

Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

Công ty Hương Sơn quan tâm,chăm lo đời sống CBCNV nhân dịp Tết Quý TỵĐể CBCNVCLĐ được yên tâm sản xuất và tạo không khí hăng say, phấn khởi trong lao động, BGĐ Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hương Sơn đã công bố mức thưởng Tết (thưởng nguyên tháng lương thứ 13) cho toàn bộ CBCNVCLĐ cùng kế hoạch và thời gian trả toàn bộ lương và thưởng tết Quy Tỵ.

- Ngoài việc thưởng tháng lương thứ 13, BGĐ Công ty còn xét thưởng thêm cho những CBCNVLĐ có nhiều thành tích trong lao động sản xuất.
- Công ty cũng dành cho mỗi nhân viên 1 suất quà trị giá 500.000đồng.
- Với những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn Công ty cũng có những phần quà hỗ trợ riêng.
- Với những nhân viên có quê xa sẽ được Công ty hỗ trợ một phần tiền tàu xe và tạo điều kiện để về sớm.
Các biện pháp của BCH Công đoàn tham gia kiểm tra giám sát việc chi trả lương, thưởng cho người lao động hoặc chăm lo cho người lao động :
- Ban chấp hành Công đoàn tham gia với BGĐ đã có kế hoạch trả lương, thưởng và xây dựng được Quy chế thưởng theo quy định tại Nghị định 114/2003/NĐ-CP của Chính Phủ.
- Đã thông báo kế hoạch và thời gian chi trả lương, thưởng cam kết trả đầy đủ, và kịp thời cho người lao động tạo sự an tâm, phấn khởi cho nhân viên.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn có thể góp một phần rất nhỏ để giúp phần nâng cao chất lượng đời sống,tinh thần của từng CBCNV và gắn kết thêm sự đoàn kết,thông cảm giữa các thành viên trong tập thể.

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes