TIN TỨC

Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

Gia đình tiêu biểu của Công ty Hương SơnNhằm thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích cho công nhân viên chức lao động, những năm qua Công Đoàn của Công ty Cổ phần Thực phẩm Hương Sơn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực để ghi nhận thành tích, khích lệ các công đoàn viên nâng cao chất lượng đời sống.

Nhân dịp hưởng ứng năm gia đình Việt Nam, Công đoàn Công ty cổ phần thực phẩm Hương Sơn có Công văn “Đề nghị biểu dương Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2013” gửi Ban thi đua khen thưởng của Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội và Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì.

Trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Như Trang – Chủ tịch Công đoàn chia sẻ: “Trong cuộc họp Công đoàn Hương Sơn, chúng tôi đánh giá cao gia đình đồng chí Thơm là một gia đình gương mẫu: vợ chồng hòa thuận, luôn phấn đấu trong công việc, nuôi dạy con cái chăm ngoan học giỏi, gia đình hạnh phúc. Xét thấy gia đình đồng chí Thơm đủ tiêu chuẩn là “Gia đình tiêu biểu”, chính vì vậy Công Đoàn gửi Hồ sơ trình lên Liên đoàn lao động để xét duyệt thành tích và kịp thời động viên phong trào thi đua của đơn vị”.Thật vinh dự, chị Nguyễn Thị Thơm – nhân viên Công ty Cổ phần Thực phẩm Hương Sơn đã được xét tặng danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu huyện Thanh Trì năm 2013”. Thành tích trên quả thật là niềm vui mừng của gia đình đồng chí Thơm nói riêng và là niềm tự hào của Công ty Hương Sơn nói chung.Trong niềm vui hân hoan, chị Thơm đã gửi lời cám ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Công ty Hương Sơn cùng Công đoàn Công ty Hương Sơn đã quan tâm và tạo điều kiện để chị đạt được danh hiệu đáng quý này. Đồng thời chị Thơm cũng quyết tâm gìn giữ danh hiệu này và phấn đấu nhiều hơn nữa để gia đình luôn hạnh phúc và thành công.

Chị Thơm cũng đã có một vài chia sẻ về “bí quyết” xây dựng gia đình tiêu biểu của mình:

* Với chị, điều quan trọng trước tiên là “trong ấm ngoài êm”, gia đình chị luôn hoà thuận, vợ chồng yêu thương nhau, con cái hiếu thảo ngoan ngoãn. Vợ chồng chị luôn thương yêu, động viên nhau xây dựng cuộc sống tốt, cùng chia sẻ công việc gia đình. Bên cạnh đó, hai vợ chồng cùng nhau bàn bạc phương pháp nuôi dạy con thật tốt: chăm sóc con cái chu đáo, dạy cho các cháu những điều hay lẽ phải. Sống trong gia đình nề nếp, hòa thuận nên hai con của chị Thơm rất ngoan ngoãn và chăm học, năm nào các cháu cũng được nhận giấy khen về thành tích học tập do nhà trường khen tặng.

* Trong mối quan hệ đối nội, đối ngoại gia đình chị Thơm luôn kính trên, nhường dưới, quan tâm, chia sẻ, hoà thuận với anh em họ hàng và hiếu thuận với bố mẹ hai bên.

* Với bà con khu xóm, gia đình chị luôn gần gũi chan hoà, đoàn kết với mọi người, góp phần vào gìn gữ ANTT khu xóm nên luôn được mọi người tin yêu, quý mến. Đặc biệt, gia đình chị luôn thực hiện tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua ở đơn vị công tác và tại địa phương nơi cư trú.

* Trong công tác, hai vợ chồng chị Thơm tu chí làm ăn nên kinh tế gia đình luôn ổn định. Chị Thơm đã làm việc tại Công ty cổ phần thực phẩm Hương Sơn được 7 năm, tham gia nhiều loại hình công việc.Dù bất cứ công việc nào được cấp trên giao phó chị luôn nhiệt tình hăng hái không quản ngại khó khăn vất vả, luôn cố gắng tìm tòi và học hỏi đồng nghiệp vì thế mọi công việc được giao chị đều hoàn thành hoàn tốt đóng góp một phần công sức vào sự phát triển của công ty. Chính vì thế hàng tháng vào đợt xét thưởng của Ban giám đốc chị đều vinh dự được Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Hương động viên và khen ngợi.

Những thành tích của gia đình chị Thơm thực sự ý nghĩa và là tấm gương tốt để mọi người cùng học tập.

Hy vọng trong sắp tới, tấm gương "Gia đình tiêu biểu" của chị Thơm sẽ được nhân rộng hơn nữa trong Tập thể Công ty Hương Sơn, để mỗi nhân viên Hương Sơn đều là điển hình mẫu mực cho nếp sống, nếp nghĩ và nếp làm của toàn đơn vị.

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes