TIN TỨC

Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

Giò chả Hương Sơn nổi tiếng trên đất Hà Thành

Giò chả Hương Sơn nổi tiếng trên đất Hà Thành


Công ty Cổ phần Thực phẩm Hương Sơn Kính Chào Quý Khách Hàng!

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hương Sơn được chính thức thành lập năm 1998 tại làng quê Ước Lễ, nơi có nghề làm giò chả nổi tiếng thuộc huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Với 15 năm uy tín trên thị trường thực phẩm Việt Nam, cho đến nay thương hiệu Thực phẩm Hương Sơn đã phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp với 12 cửa hàng giới thiệu sản phẩm trực tiếp trên địa bàn thành phố Hà Nội, hệ thống siêu thị trải rộng trên toàn miền Bắc: Big C, Co.op Mart, Fivimart, Intimex, Hiway, Hapromart, Bài thơ Rosa Hà Nội, ... và hàng nghìn nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc.Nắm bắt nhu cầu ẩm thực ngày càng tinh tế của Quý thực khách nên ban đầu chỉ với ba sản phẩm truyền thống: Giò, Chả, Bánh chưng cho đến ngày nay Thực phẩm Hương Sơn đã phát triển gần 30 sản phẩm phong phú về hương vị, mẫu mã, chủng loại từ các sản phẩm mang đậm phong vị Tết cổ truyền Việt Nam như: Giò lụa, chả quế, giò gà, giò bò, bánh chưng xanh, bánh chưng gấc,… đến các sản phẩm mới như: nem chua, bò chiên Bon Bon,thịt bò xay quấn xả, mắm tép chưng thịt...Đội ngũ công nhân viên dày dạn kinh nghiệm của Thực phẩm Hương Sơn được đào tạo chính quy qua các khóa tập huấn về kiến thức An toàn vệ sinh thực phẩm, được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động trong quá trình sản xuất. Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, tất cả các khâu sản xuất được xử lý bằng công nghệ ozone, môi trường sản xuất định kỳ được đo kiểm, sản phẩm được đóng gói bằng nguyên liệu đủ tiêu chuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường.
Với công thức chế biến truyền thống kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại tạo ra các sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm “Vì Sức Khỏe Người Tiêu Dùng” không hàn the, không hóa chất độc hại mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon truyền thống. Tất cả các sản phẩm đều được công bố chất lượng và được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy chứng nhận cho Công ty Cổ phần Thực phẩm Hương Sơn đủ điều kiện an toàn vệ sinh để chế biến thực phẩm.


15 năm một chặng đường phát triển, Công ty Cổ phần Thực phẩm Hương Sơn luôn dẫn đầu về thành tích hoạt động kinh doanh trên địa bàn huyện Thanh Trì, tiên phong trong các phong trào hoạt động xã hội và đã nhận được rất nhiều danh hiệu cao quý trong đó có danh hiệu Huy chương vàng, Quả cầu vàng, Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng do Bộ Y tế trao tặng.


Công ty cũng liên tục tổ chức các Khóa tập huấn “Phong cách bán hàng Hương Sơn” cho đội ngũ Chuyên viên bán hàng. Mỗi Chuyên viên bán hàng Hương Sơn là một hình ảnh đẹp, “chuyên nghiệp- tận tâm” trong phong cách phục vụ với Quý khách hàng. Mỗi cán bộ công nhân viên Hương Sơn luôn tâm niệm “Uy tín là vàng, Khách hàng là Thượng Đế”. Chuyến hành trình "Hãy thử và cảm nhận - Ẩm thực Hương Sơn" đã,đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý thực khách xa gần, mang niềm hạnh phúc đến với mọi người trong từng bữa ăn ngon.

Thực phẩm Hương Sơn xin gửi lời tri ân chân thành nhất tới Quý thực khách đáng kính đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Thực phẩm Hương Sơn trong suốt chặng đường phát triển qua.
Với niềm say mê cháy bỏng, Thực phẩm Hương Sơn sẽ luôn gìn giữ tinh hoa ẩm thực Việt Nam, mang thật nhiều món ăn ngon nổi tiếng của làng quê Việt đến gần hơn với Quý thực khách.Thực phẩm Hương Sơn quyết tâm trở thành công ty cung cấp thực phẩm truyền thống uy tín, chất lượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam.

“MỖI KHÁCH HÀNG HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI KHI LỰA CHỌN THỰC PHẨM”.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hương Sơn
Trụ sở chính: Ước Lễ - Tân Ước – Thanh Oai – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: 043.8615490 - 042.2183000 - Fax: 043.6812499 - Hotline: 091.562.8888

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes