TIN TỨC

Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016

GIÒ LỤA

"Fresh pork that was blended with seasonings is ground and wrapped in countryside banana leaves then steamed until cooked through. Serve immediately without cooking."


GIÒ LỤA là một món ăn đậm đà bản sắc dân tộc mà chỉ người Việt Nam mới đủ tinh tế chắt lọc và tạo nên một món ăn độc đáo đến như vậy. Trong mâm cơm, mâm cỗ của người Việt không thể thiếu đi món Giò Lụa ngon quyện mùi thơm đặc trưng của Lá chuối quê.
                   

Thực phẩm Hương Sơn đã công phu xây dựng nên một quy trình sản xuất hết sức bài bản tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu, sản xuất và đóng gói sản phẩm.

Thịt lợn tươi sau khi được chọn lọc cho vào cối quết nhuyễn với nước mắm Phú Quốc thơm, sánh rồi được gói thật chặt bằng lá chuối quê, lăn nhẹ cho cây giò tròn trịa, sau đó cho vào lò hấp chín bằng hơi nước.
Giò Lụa Thanh Hương Sơn mang đến sự tiện lợi cho Quý khách khi chỉ cần bóc lớp lá chuối là có thể thưởng thức ngay với nước mắm Phú Quốc hoặc tương ớt.    Nhìn khoanh Giò lụa Hương Sơn thật ngon mắt khi cắt ra có màu trắng hồng với mùi thơm phức.-----------------------------------------
Bạn muốn mua sản phẩm của Hương Sơn? Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Điện thoại đặt hàng:  043.861.5490                 - Hotline: 0915.62.8888

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes