TIN TỨC

Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

Giới thiệu hệ thống tem sản phẩm mớiĐáp lại lòng tin yêu của Quý khách hàng, Thực phẩm Hương Sơn ngày càng phát triển những sản phẩm Ngon – Sạch – An toàn và tối ưu hóa hệ thống nhận diện thương hiệu Đẹp – Hữu ích để phục vụ những điều tốt nhất đến với mọi người tiêu dùng.

Thực phẩm Hương Sơn xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng những dòng sản phẩm hiện nay đã được trang bị hệ thống tem nhãn mác mới:Nem chua 200g

Hệ thống tem nhãn mác mới được thiết kế với màu sắc hài hòa giữa hai màu xanh vàng của thực phẩm tươi mát. Điểm thêm những hình ảnh sản phẩm cụ thể bắt mắt và ngon miệng sẽ rất quyến rũ thực khách.


Giò tai 200g

Ngoài ra, mỗi loại trọng lượng sản phẩm được in to hơn và được phân biệt bởi các màu sắc khác nhau để Quý khách dễ dàng lựa chọn loại trọng lượng vừa ý ngay khi nhìn vào tem.

Đồng thời tương ứng với mỗi loại trọng lượng có kích thước tem được thiết kế cụ thể riêng.


Giò lụa 200g


( Mắm tép chưng thịt 200g)

Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên nền trắng để nổi bật thông tin, ngay từ xa các khách hàng có thể nắm bắt được các thông tin chi tiết của sản phẩm: xuất xứ, thành phần, cách bảo quản, hướng dẫn sử dụng,…

Thực phẩm Hương Sơn hy vọng hệ thống tem nhãn mác mới sẽ nhận được ủng hộ và những góp ý chân thành từ Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng ngon miệng cùng Thực phẩm Hương Sơn.

Hotline: 042.218.3000


Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes