TIN TỨC

Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015

Giới Thiệu

 Tên công ty: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hương Sơn.

Tên viết tắt: Huongsonfood.,JSC

Trụ sở chính: Ước Lễ -Tân Ước - Thanh Oai - Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Đường Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội.

Tổng Giám Đốc: Bà Nguyễn Thị Thu Hương.

Mã số thuế: 0500593439

Số tài khoản: 21310000141380 Mở tại ngân hàng BIDV– CN Nam Hà Nội.

Điện thoại: 04.38615490 – 04.22183000

Fax: 04.36812499.

Email: huongson227@yahoo.com

Website: huongsonfood.com  Khi mới thành lập, công ty chỉ có xưởng sản xuất thực phẩm quy mô nhỏ tại làng nghề Ước Lễ - Tân Ước –Thanh Oai - Hà Nội, lúc bấy giờ sản phẩm chính của công ty là món Giò, Chả, Bánh chưng truyền thống. Chỉ sau vài năm Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hương Sơn đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, đến nay thương hiệu Hương Sơn đã khẳng định được vị thế của mình ở thị trường Việt Nam khi sản phẩm của Hương Sơn đã có mặt tại hầu hết các hệ thống siêu thị và nhà hàng trên toàn quốc.

 Với đội ngũ nhân viên dầy dạn kinh nghiệm qua nhiều khóa tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với sự nghiêm ngặt trong khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào và công thức chế biến truyền thống kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại tạo ra những sản phẩm bảo đảm các tiêu chuẩn về Chất Lượng – Vệ sinh an toàn Thực Phẩm – Không hàn the, không hóa chất độc hại mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon truyền thống.

Từ nay mỗi gia đình Việt Nam có thể thưởng thức các món ăn ngon miệng mang đầy đủ hương vị truyền thống như: giò bò, giò gà, giò tai, giò lụa, chả bò, chả lụa, chả cá, chả cua, chả mực, chả tôm, bò xay quấn xả, bò viên, lợn viên, Nem chua, nem nướng rán, bánh chưng, bánh cuốn, phở cuốn…. bất cứ khi nào muốn mà không mất nhiều thời gian cho việc chế biến.

            Kính thưa quý khách hàng!

          Được mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho Qúy vị là mục tiêu phấn đấu của toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là : “Mỗi sản phẩm trước hết không phải là tìm kiếm lợi nhuận mà mang lại hạnh phúc cho mọi người trong từng bữa ăn ngon”.

          Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác và giúp đỡ nhiều hơn nữa của Qúy vị.

          Xin trân trọng cảm ơn!

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes