TIN TỨC

Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

HÀNH TRÌNH “HÃY THỬ VÀ CẢM NHẬN - ẨM THỰC HƯƠNG SƠN SỐ 7”Thời tiết Hà Nội giữa tháng 5 đã vào hè, tuy nhiên cái nắng nóng gay gắt ấy dường như không làm giảm đi sự nhiệt huyết của những chuyên viên bán hàng Hương Sơn trong chuyến lưu động mang tên Hành trình “Hãy thử và cảm nhận - Ẩm thực Hương Sơn số 7” tại xã Vĩnh Quỳnh - huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội.Nhà Văn hóa thôn Quỳnh Đô sáng sớm ngày 11.5.2013 đã tấp nập người qua người lại, bởi vì từ chiều hôm trước bà con trong xã đã được nghe loa thông báo nói rằng Công ty CPTP Hương Sơn sẽ về phục vụ bà con trong chuyến lưu động với những sản phẩm khuyến mại hấp dẫn.
Những chuyên viên bán hàng Hương Sơn dù ở bất cứ địa điểm, bất cứ thời gian nào đều rất hăng say trong công việc với mong muốn tư vấn chi tiết để bà con trong xã có thể lựa chọn được những món ăn ngon phù hợp cho bữa cơm của gia đình mình.Điều khá đặc biệt là trong chuyến lưu động tại xã Vĩnh Quỳnh này, chuyên viên bán hàng Hương Sơn đều là nam giới nhưng không vì thế làm giảm đi nét duyên trong công việc bán hàng mà trái lại, các anh với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong Công ty đã trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết khiến Quý thực khách rất yêu mến và tin tưởng.
Bà con xã Vĩnh Quỳnh đến với điểm lưu động của Hương Sơn trong 1 tâm trạng khá tò mò, tò mò vì “ Không biết sản phẩm của Công ty chất lượng ra sao? Giá cả thế nào?...”Giám đốc điều hành – Ông Đặng Hồng Sơn cũng tham gia nhiệt tình trong việc tư vấn, trả lời thắc mắc của Quý thực khách.Không thể phủ nhận được tình cảm của người dân địa phương bất cứ nơi nào mà Hương Sơn đặt chân đến. Để đạt được điều đó, Hương Sơn đã mang đến người tiêu dùng những sản phẩm được cam kết bởi chất lượng và giá cả.

Sẽ còn rất nhiều những chuyến hành trình lưu động như thế này diễn ra, Hương Sơn sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường khu vực Hà Nội và xa hơn nữa là Toàn Quốc.

Quý độc giả hãy chờ đón những Hành trình tiếp theo của Hương Sơn với những bất ngờ và trải nghiệm thú vị.

( Vân Anh)

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes