TIN TỨC

Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹpCông ty Cổ phần Thực Phẩm Hương Sơn liên tục từ năm 2008 đến nay đều đặn tổ chức tuyên truyền hiến máu cho CBCNV một năm ít nhất 1 lần và ngày 10/03 vừa qua, CBCNV Hương Sơn đã nô nức, phấn khởi động viên nhau tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện 2013” do Huyện Thanh Trì phát động tổ chức.


Mặc dù BTC thông báo 8h bắt đầu khai mạc nhưng CBCNV Hương Sơn đã háo hức đến địa điểm tổ chức thật sớm để có thể nhanh chóng được tham gia hiến máu.
Những gương mặt CBCNV ưu tú luôn đi đầu trong việc tuyên truyền và tham gia hiến máu tình nguyện của công ty Hương Sơn.


Anh Phạm Văn Hiệu lần đầu tiên tham gia hiến máu với tâm trạng rất phấn chấn. Anh cho biết, “Mặc dù rất bận, nhưng biết UBND Xã Tứ Hiệp tổ chức ngày hội hiến máu này nên vẫn quyết định đăng ký tham gia hiến máu, hiến máu xong tôi thấy rất vui vì mình đã làm được một điều ý nghĩa đầu năm mới”.


Buổi hiến máu diễn ra rất sôi nổi, mọi người đến hiến máu đều rất thoải mái vì đầu năm mới đã làm được một việc thiện, và càng vui hơn nữa vì biết rằng dòng máu mình hiến sẽ cứu sống được một ai đó. Chỉ trong vòng một buổi sáng, cùng với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo CBCNV Công ty cổ phần Thực Phẩm Hương Sơn, Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo Huyện Thanh Trì đã tiếp nhận được hơn 500 đơn vị máu quý giá.


Anh Nguyễn Duy Hùng đã có nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyện chia sẻ: “ Sau mỗi lần đi hiến máu về, tôi thấy cơ thể khỏe mạnh bình thường, ăn ngon và không có biểu hiện mệt mỏi. Quan trọng hơn, tôi cảm thấy trong lòng thật nhẹ nhàng vì tôi là người có ích cho xã hội.”


Bởi như chúng ta đã biết, cứ đến dịp Tết Nguyên đán, lượng máu nhằm cấp cứu và điều trị cho người bệnh bao giờ cũng thiếu ở mức báo động, chính vì vậy, việc tổ chức cho toàn thể các cán bộ, đản viên, đoàn viên và nhân dân tham gia hiến máu là việc làm thường niên của các CLB Tình nguyện trong giai đoạn trước và sau Tết nguyên đán.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, một mặt góp phần giáo dục cho chính cán bộ nhân viên của công ty về việc tích cực hiến máu cứu người bệnh vào bất cứ thời điểm nào, và điều quan trọng nhất là góp thêm những đơn vị máu an toàn để kịp thời đáp ứng nhu cầu máu và các chế phẩm máu cho việc điều trị người bệnh.

( Trà Giang )

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes