TIN TỨC

Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

HƯƠNG SƠN KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TRỰC TIẾP THỨ 11Sau chuyến hành trình lưu động kéo dài 2 ngày “ Hãy thử và cảm nhận - Ẩm thực Hương Sơn” diễn ra rất thành công tại khu vực Đông Mỹ - Huyện Thanh Trì - TP.Hà Nội, Công ty CPTP Hương Sơn đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, tin dùng sản phẩm của người dân nơi đây.Để đáp lại tình cảm của người dân cũng như mong muốn mở rộng chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm liên tiếp được khai trương trong thời gian vừa qua, ngày 12/05/2013 Công ty CPTP Hương Sơn đã mở cửa hàng giới thiệu sản phẩm trực tiếp thứ 11 tại Ngã ba thôn 1A- Đông Mỹ- Huyện Thanh Trì- Hà Nội.


Hệ thống cửa hàng của Hương Sơn đều tọa lạc ở những vị trí khá đẹp, gần chợ và gần khu dân cư nhằm mục đích phục vụ Quý khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Cửa hàng giới thiệu sản phẩm thứ 11 này cũng vậy, được tọa lạc ở ngã ba trung tâm nên đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân địa phương ngay từ sáng sớm.Ngày khai trương cửa hàng cũng là ngày thời tiết Hà Nội đang ở trong thời điểm nắng nóng nhất, dường như các bà, các mẹ…đi chợ sớm hơn để tránh đi cái oi ả của thời tiết. Chính vì vậy, Hương Sơn đã được đón tiếp vị khách đầu tiên ngay khi bình minh ló rạng.
Tất cả thắc mắc của Quý khách hàng, đều được các chuyên viên Hương Sơn tư vấn nhiệt tình và chu đáo.


Quý khách hàng rất thích thú trước những món ăn thử của Hương Sơn từ giò lụa, giò gà đến chả mực, chả tôm…Phải nói rằng, Hương Sơn là Công ty sản xuất thực phẩm truyền thống nhưng lại rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã sản phẩm, điều đó sẽ giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn cho từng bữa ăn ngon của gia đình mình.Trẻ em là đối tượng khách hàng luôn được Công ty Hương Sơn hướng đến, vị khách hàng này đến cửa hàng để mua sản phẩm "Bò chiên bon bon - 1 sản phẩm mới của Công ty" và cũng chính là sản phẩm mà con cô rất yêu thích.Dù trời nắng nóng đến đâu, chị đã có áo chống nắng để đến cửa hàng mua sản phẩm đã qua chế biến của Hương Sơn về cho bữa cơm trưa, thật phù hợp cho thời tiết nóng bức mùa hè.
Có khách hàng đang trên đường đi công tác thấy cửa hàng của Hương Sơn nên dừng xe lại mua rất nhiều sản phẩm, cô nói rằng “ Sản phẩm giò Hương Sơn được đóng gói bao bì rất đẹp mắt, cô mua đem đi biếu mọi người đều thích và khen ngon”.

Thương hiệu của Hương Sơn đang dần được khẳng định và có chỗ đứng trên thị trường. Cùng chúc cho Hương Sơn ngày một phát triển và sẽ mở rộng hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm trực tiếp phục vụ Quý khách hàng lên con số 12, 13...cửa hàng.


(Vân Anh)

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes