TIN TỨC

Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

Khóa tập huấn Chuyên viên bán hàng Hương Sơn đợt 2 - Thành công nối tiếp thành côngSau khóa tập huấn “Phong cách bán hàng Hương Sơn” đợt 1, tinh thần của các chuyên viên bán hàng Hương Sơn đã tăng lên rõ rệt. Rất nhiều nhân viên bán hàng của Hương Sơn đã ứng dụng ngay các kỹ năng để tạo ra giá trị cho chính mình và Công ty. Đó là minh chứng cho tính ứng dụng thực tế từ chương trình tập huấn “Phong cách bán hàng Hương Sơn”.Tiếp nối thành công từ khóa tập huấn đợt 1, ngày 22 và ngày 23 tháng 04 vừa qua, Công ty Cổ phần Thực phẩm Hương Sơn tiếp tục tổ chức khóa tập huấn đợt 2 cho các Học viên bán hàng của Công ty.Khóa tập huấn chỉ diễn ra có hai ngày nhưng đã mang đến nhiều điều tốt đẹp, nhiều kiến thức bổ ích và giá trị thiết thực cho những Học viên tham gia.

Buổi đầu tiên các học viên còn khá rụt rè, khó khăn trong việc giao tiếp và kết nối tinh thần nhóm.


Tuy nhiên, sau buổi tập huấn đầu tiên, chúng tôi đã thấy mọi người mạnh dạn và tự tin hơn trong việc xử lý các tình huống thực hành như: cách tiếp cận với khách hàng, cách giới thiệu sản phẩm, cũng như những cách thức vượt qua được những từ chối để có thể kết thúc bán hàng với những kết quả đạt tốt đẹp…Tinh thần gắn kết được thể hiện rõ nét nhất khi các học viên làm việc nhóm cùng nhau thảo luận, xây dựng tình huống và giải quyết tình huống.Những tình huống được đưa ra để các chuyên viên bán hàng thực hành, đây sẽ là tiền đề để các chuyên viên có thể áp dụng cho công việc sắp tới. Tuy chỉ là tình huống giả định nhưng các học viên đã diễn rất nhập vai, tưởng chừng như là một diễn viên thực thụ.
Mỗi một tình huống, mỗi một cách xử lý thông minh dí dỏm của các "diễn viên" đã mang lại cho cả lớp những trận cười sảng khoái vui vẻ.Sau mỗi một tình huống, Chị Đặng Thị Trà Giang luôn có những nhận xét góp ý cho các bạn về cách xử lý tình huống một cách thuyết phục nhất, Chị Giang cũng nêu lên các điểm mạnh điểm yếu để các bạn hoàn thiện thêm phong cách bán hàng của mình.
Để tiếp thêm sự hưng phấn cho các bạn học viên, chúng tôi luôn dành những giây phút thư giãn bằng những trò chơi, những chương trình văn nghệ thú vị.
Chương trình tập huấn “Phong cách bán hàng Hương Sơn” như một làn gió mới đã giúp cho đội ngũ học viên bán hàng Hương Sơn tái tạo lại năng lượng, sự hưng phấn trong công việc và nâng cao khả năng giao tiếp trong nội bộ cũng như với khách hàng.Sau khóa tập huấn chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về sự thay đổi tích cực của nhiều chuyên viên.Khóa đào tạo "Phong cách bán hàng Hương Sơn" đã giúp cho mỗi Học viên có hội nhìn lại chính bản thân mình.


Ngoài ra, với những kiến thức, trải nghiệm thực tế và sự kèm cặp tận tình từ các Chuyên gia của Thực phẩm Hương Sơn đã giúp các Học viên hoàn thiện, nâng cao kỹ năng giao tiếp, bán hàng ngay tại lớp học và có thể ứng dụng ngay khi bắt đầu với công việc bán hàng sắp tới.Khóa Tập huấn đợt 2 đã chọn lọc ra 3 bạn có điểm đánh giá cao nhất được nhận quà của Ban Giám Đốc Công ty. Những món quà tuy nhỏ nhưng lại gửi gắm những tình cảm to lớn để khích lệ, động viên tinh thần của các bạn.(Từ phải sang: Bạn Vân Anh - Giải Nhất, Bạn Vũ Thị Thảo - Giải Ba, Bạn Minh Khánh-Chuyên viên Đối ngoại, Bạn Lê Thị Đoan - Giải Nhì)


Thực phẩm Hương Sơn tin rằng, sau khóa tập huấn, đội ngũ chuyên viên bán hàng của Hương Sơn sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa phong cách bán hàng của chính mình để đáp ứng cho những yêu cầu ngày càng cao trong công việc.

Chúc các chuyên viên bán hàng của Thực phẩm Hương Sơn thành công!

(Phương Thảo)

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes