TIN TỨC

Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

Khóa tập huấn kiến thức ATVSTP tại Thực phẩm Hương SơnAn toàn thực phẩm là vấn đề mà dư luận cũng như người tiêu dùng rất bức xúc trong thời điểm hiện nay vì nó tác động trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người. Chính vì vậy, trang bị kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các Cán bộ - Công nhân viên trong Công ty là điều thực sự cần thiết mà Thực phẩm Hương Sơn luôn chú trọng.
Ngày 11/11/2013, Thực phẩm Hương Sơn đã phối hợp với Chi Cục Nông lâm thủy hải sản tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho các học viên là người quản lý và người trực tiếp tham gia sản xuất và kinh doanh thực phẩm tại Công ty.Trong khóa tập huấn, các học viên đã được Giảng viên hướng dẫn những nội dung về kiến thức an toàn thực phẩm như: các mối nguy trong thu gom, sơ chế, bảo quản và vận chuyển nguyên liệu tươi sống; các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn thực phẩm; các thực hành tốt về an toàn thực phẩm; qui định về đảm bảo an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; các văn bản pháp luật như: Luật An toàn thực phẩm, Nghị định, Thông tư quy định về an toàn thực phẩm đối với cơ sở, sản xuất kinh doanh thực phẩm.

Buổi học diễn ra với bài giảng súc tích của các Giảng viên và ý thức tập trung của các Học viên khi nghe giảng, tích cực phát biểu ý kiến, trao đổi các nội dung bài giảng.
Kết thúc buổi học, Giảng viên đã tiến hành đánh giá kiến thức học viên sau tập huấn bằng phiếu đánh giá kiến thức an toàn thực phẩm. Học viên làm bài kiểm tra nghiêm túc.
Sau khi các Giảng viên đánh giá lại bài kiểm tra, tất cả các học viên Hương Sơn đều đạt yêu cầu và được cấp giấy xác nhận tập huấn kiến thức ATVSTP.
Qua lớp tập huấn này, những kiến thức hữu ích thu nhận được sẽ góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn thể CBCNV Hương Sơn cũng như việc chấp hành tốt các quy định bảo đảm an toàn thực phẩm trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Công ty, nhằm mang lại những sản phẩm Ngon – Sạch – An Toàn đến với Quý khách hàng.

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes