TIN TỨC

Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

Lễ Kết nạp Đảng viên mới ngày 20/05/2013 của Chi Bộ 15 - CT CP TP Hương SơnNgày 20/05/2013, Chi bộ 15 Công ty cổ phần thực phẩm Hương Sơn đã long trọng tổ chức buổi “Lễ kết nạp Đảng viên mới” cho quần chúng ưu tú Lê Thị Hà với sự chứng kiến của Lãnh đạo Đảng Bộ Xã Tứ Hiệp, Ban Giám Đốc Công ty, Thành viên trong chi bộ Đảng và rất nhiều khách mời.
Quang cảnh buổi lễBài “Quốc Ca” hào hùng được vang lên trong không khí trang nghiêm của lễ chào cờ, mọi ánh mắt đều được hướng về phía ảnh Bác một cách tôn kính.
Dự buổi lễ, có đồng chí Trương Đức Long - Bí thư Đảng Ủy kiêm Chủ tịch UBND Xã Tứ Hiệp gửi tặng Chi bộ 15 – Công ty cổ phần thực phẩm Hương Sơn bó hoa tươi thắm kèm theo lời chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Thực phẩm Hương Sơn tặng hoa và quà cho Chi bộ 15.Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới và trao Quyết định cho quần chúng Lê Thị Hà. Tất cả khán phòng đứng nghiêm trang lắng nghe Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng.Khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc của Đồng chí Lê Thị Hà khi được nhận quyết định kết nạp Đảng.Đồng chí Lê Hà đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể khách mời.Sau khi nhận quyết định kết nạp, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, Đảng viên mới đã thể hiện sự trung thành tuyệt đối của mình với Đảng Cộng sản Việt Nam bằng lời tuyên thệ đầy ý chí, quyết tâm, mạnh mẽ, nguyện suốt đời phấn đấu vì nhân dân, đất nước, tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Đinh Công Khẩn – Phó Bí thư Đảng Uỷ Xã Tứ Hiệp đã phát biểu, chỉ đạo và chúc mừng, căn dặn Đảng viên mới.Bí thư Chi bộ tiếp tục phân công đồng chí Đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện không ngừng để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng đúng thời hạn theo Điều lệ Đảng quy định.


Ban lãnh đạo, người thân, đồng nghiệp của Đảng viên mới cũng hân hoan chúc mừng với những bó hoa toả ngát hương thơm:Ông Đặng Hồng Sơn – Giám đốc điều hành CT CP TP Hương Sơn chúc mừng Đảng viên mới Lê Hà.

Công ty cổ phần thực phẩm Hương Sơn thật tự hào vì được thành lập chi bộ Đảng, điều này không phải công ty nào cũng có thể làm được. Đội ngũ CBCNV của công ty Hương Sơn đang ngày một phát triển, hoàn thiện bản thân, tu dưỡng đạo đức để xứng đáng là một Đảng Viên ưu tú, gương mẫu. Chúc mừng Đảng viên mới Lê Thị Hà của Công ty Hương Sơn, hy vọng công ty sẽ đào tạo và kết nạp thêm những quần chúng xuất sắc nữa trong thời gian tới...

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

                 
                ( Trà Giang )

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes