TIN TỨC

Thứ Hai, 21 tháng 12, 2015

MẮM TÉP CHƯNG THỊT

" Pork is blended with field shrimp sauce and seasonings. Serve immediately without cooking." 
Mắm tép chưng thịt là món ăn rất dân dã nhưng lại thu hút mọi người. Bạn có thể đổi khẩu vị cho bữa ăn, giúp cả nhà ngon miệng hơn, bớt cảm giác ngấy khi ăn nhiều thịt, cá và đồ dầu mỡ.

Nguyên liệu chủ yếu để làm nên món mắm tép vẫn là thịt. Phải chọn thịt nạc vai tươi dẻo, bề mặt không chảy nước. Tiếp đến chọn tép sao cho vừa có độ ngấu và chín có độ thơm nức. Ngoài ra không thể thiếu các loại gia vị, dầu thực vật...Tiêu chuẩn của tép chưng thịt phải đảm bảo độ mềm béo của thịt, vị đậm và mùi thơm đặc trưng của tép.


Mắm tép chưng thịt là món ăn rất ưa cơm và rất được ưa chuộng trong những ngày đông giá rét. Khi ăn mắm tép chưng thịt cùng cơm nóng hoặc xôi trắng, bạn sẽ có cảm giác ngon miệng mà ăn không biết no.

Đặc biệt, món mắm tép chưng thịt này rất dễ chế biến và tiện lợi khi bạn đi picnic hay đi du lịch hoặc tặng quà cho người thân, vì sản phẩm này Công ty đóng gói thành từng hộp nhỏ có trọng lượng 200g. Bạn có thể bảo quản 45 ngày ở nhiệt độ từ 0 độ C đến 5 độ C.

Hiện nay mắm tép chưng thịt Hương Sơn không chỉ có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước mà còn được khách hàng mang ra nước ngoài. Đây thực sự là niềm vui nhưng cũng luôn nhắc nhở Công ty phải giữ được chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để không phụ lòng tin của khách hàng. Trứng chiên mắm tép chưng thịt 

-------------------------------
Bạn muốn mua sản phẩm của Hương Sơn? Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Điện thoại đặt hàng: 04.3861.5490                        Hotline: 0915.62.8888


Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes