TIN TỨC

Thứ Ba, 15 tháng 12, 2015

NEM CHUA TỎI ỚT ĐẶC BIỆT

 " Pork is mingled with pig skin, roasted rice powder, and seasonings, then fermented to ripe. Serve immediately without cooking. "
Với mong muốn được đáp ứng những nhu cầu ẩm thực phong phú của Quý khách hàng, ngày 07/08/2014 Thực phẩm Hương Sơn trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm nem chua mới với hương vị đặc biệt hấp dẫn: Nem chua tỏi ớt Hương Sơn.Dựa trên công thức chế biến truyền thống kết hợp với hương vị độc đáo của tỏi, ớt và lá ổi,… sản phẩm mới đã được Quý khách hàng nhiệt liệt đón chào và ủng hộ ngay ngày đầu ra mắt.

Nem chua Hương Sơn là một món ăn được chế biến hết sức kỳ công, qua nhiều công đoạn kỹ lưỡng, từ khâu chọn nguyên, thính gạo rang thơm và nhiều gia vị khác rồi ủ chín. Nhưng giờ đây, nem chua mới còn được đính kèm thêm lát ớt đỏ, lát tỏi trắng thái mỏng cùng những miếng lá ổi xanh mướt. Những thanh nem được gói và ủ kín bởi lớp lá chuối xanh đã được rửa sạch sẽ.Thích nhất là đến khi nem đạt đến độ chín tới mà thưởng thức. Bóc từng lớp lá ra mà ngỡ như tước lớp vỏ bánh gai bởi nem đã đạt đến độ chín và khô hoàn hảo, dậy mùi thơm dịu nhẹ. Màu phớt hồng tươi điểm thêm màu trắng – xanh – đỏ của gia vị mới khiến món ăn trở nên hấp dẫn lạ kỳ. Nếm miếng nem ta mới cảm nhận sâu nhất vị chua thanh dịu nhẹ, dai giòn của sợi bì, cay của ớt, tiêu sọ, thơm của tỏi và lá ổi. Nem ngon thường dùng với tương ớt hoặc nước mắm pha tỏi, tùy thuộc vào khẩu vị từng người.

Sẽ thật thú vị nếu bạn được thưởng thức món nem chua tỏi ớt Hương Sơn nhâm nhi cùng cốc bia mát lạnh bên những người bạn vào dịp cuối tuần.

Món nem chua được thêm gia vị mới đã thực sự đã làm tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn truyền thống này.

---------------------------------------
Bạn muốn mua sản phẩm của Hương Sơn? Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Điện thoại đặt hàng: 04.3861.5490                    Hotline: 0915.62.8888

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes