TIN TỨC

Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

Quy trình sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm tại công ty Hương SơnCông ty Hương Sơn luôn chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng nên ngay từ khi lựa chọn nguyên liệu,bao gói sản phẩm tới vận chuyển ..đều tuân thủ mọi quy tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm, công ty chúng tôi xin giới thiệu quy trình sản xuất tại phân xưởng qua các công đoạn sau:


1. Lựa chọn nguyên liệu:

Nguyên liệu đầu vào tươi ngon,có giấy chứng nhận kiểm dịch luôn là yếu tố quan trọng được ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi.


2. Lau,rửa lá chuối:

Lá chuối là thành phần chính để bao gói sản phẩm vì công ty chúng tôi vẫn luôn đề cao hương vị truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc nên công đoạn lau, rửa lá cũng được chuẩn bị rất cẩn thận.


3. Sau khi các nguyên vật liệu được chuẩn bị đầy đủ sẽ được chuyển lên phòng kỹ thuật chế biến:4. Bộ phận bao gói sản phẩm được trang bị kỹ lưỡng bảo hộ lao động từ khẩu trang, găng tay, đồng phục,mũ…và đội ngũ nhân viên được tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm, khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/1 lần.

5. Công ty sử dụng dây chuyền lò hơi để làm chin thực phẩm và vẫn giữ nguyên được vị ngọt của thịt, tránh vi khuẩn xâm nhập.

6. In tem nhãn, ngày sản xuất, hạn sử dụng: Khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm có đầy đủ tem nhãn hạn sử dụng, nơi sản xuất để có thể dễ dàng phản hồi khi sản phẩm không như ý muốn.7. Hút chân không:

Thực phẩm đã hút chân không lưu giữ được lâu, thuận tiện cho khách hàng mang sản phẩm đi du lịch, làm quà biếu tặng hoặc bảo quản.8. Kiểm định chất lượng:

Trước khi đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng, công ty luôn quan tâm, kiểm tra lại đầy đủ thông số về trọng lượng, chất lượng,bao bì và lưu giữ các mẫu sản phẩm của từng loại để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.


9. Kiểm soát:

Mỗi đơn hàng dù lớn hay nhỏ đều được bộ phận kiểm soát kiểm tra chặt chẽ, lưu giữ giấy tờ đầy đủ tránh sai sót cho khách hàng.
10. Vận chuyển, Bảo quản:

Công ty sử dụng các phương tiện chuyên dụng vận chuyển thực phẩm đạt tiêu chuẩn để có thể bảo quản thực phẩm tốt nhất tới các khách hàng gần xa.Trên đây là một vài công đoạn trong quy trình sản xuất của công ty cổ phần Thực Phẩm Hương Sơn. Chúng tôi luôn giữ vững tiêu chí:

“ An toàn vệ sinh thực phẩm là yếu tố hàng đầu” để luôn tự hào rằng công ty Hương Sơn chuyên sản xuất “ Thực phẩm sạch – Không hàn the”.

“MỖI KHÁCH HÀNG HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI KHI LỰA CHỌN THỰC PHẨM”.

( Trà Giang)

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes