TIN TỨC

Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015

Tem nhãn mác - Yếu tố quan trọng của mỗi sản phẩm

Suốt hơn 15 năm qua, Công ty Cổ phần Thực phẩm Hương Sơn là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm Giò, Chả, Nem chua nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người dân, Thực phẩm Hương Sơn đã cung cấp ra thị trường gần 30 loại sản phẩm ngon, mỗi sản phẩm đều được đăng ký chất lượng tại Sở Y tế và Sở Nông nghiệp Hà Nội.

Mỗi sản phẩm của Hương Sơn sau khi trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, trước khi đến tay người tiêu dùng bắt buộc phải qua khâu dán tem nhãn sản phẩm.

 
Từ những năm đầu tiên đi vào sản xuất , Thực phẩm Hương Sơn rất coi trọng hệ thống tem nhãn mác và xác định đây là yếu tố không thể thiếu khi đi kèm với sản phẩm. Tem nhãn không chỉ thể hiện thương hiệu của Công ty mà quan trọng hơn sẽ giúp người tiêu dùng nhận biết và lựa chọn sản phẩm theo đúng mong muốn của mình. Việc này không những bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng mà còn mang đến cho người tiêu dùng sự thoải mái, an tâm khi mua hàng, đồng thời cũng là cơ sở để Thực phẩm Hương Sơn bảo đảm, bảo hành chất lượng sản phẩm.

Tuân thủ theo đúng quy định của Luật về tem nhãn hàng hóa, Thực phẩm Hương Sơn đã thiết kế những thông tin cơ bản về sản phẩm một cách rõ ràng, minh bạch nhất đến với mọi người tiêu dùng. 

Cụ thể:

* Thứ nhất, trên mỗi tem nhãn sản phẩm đều có tên Công ty Cổ phần Thực phẩm Hương Sơn kèm theo logo và danh hiệu cao quý về tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y tế trao tặng. Kèm theo đó là ghi chú “Món ăn nổi tiếng làng nghề Ước Lễ” để người tiêu dùng nhìn qua có thể biết được cái nôi phát triển của Công ty và thêm tin yêu vào chất lượng sản phẩm.

* Thứ hai, một yếu tố không thể thiếu trên tem đó là tên sản phẩm, đặc biệt được thiết kế với khổ chữ to và mỗi sản phẩm khác nhau có một màu sắc riêng để mọi người dễ phân biệt. Thông tin “KHÔNG HÀN THE” trên tem chắc chắn càng giúp người tiêu dùng thêm yên tâm khi lựa chọn sử dụng.

* Thứ ba, khối lượng tịnh của sản phẩm cũng được ghi chú một cách rõ ràng để Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình.

* Thứ tư, thành phần của sản phẩm được ghi chú rõ ràng, từ nguyên liệu sản xuất đến các thành phần gia vị, phụ gia sản phẩm được Bộ Y tế cho phép sản xuất. Điều này giúp người tiêu dùng nắm bắt được các thành tố tạo nên chất lượng sản phẩm.

* Thứ năm, hạn sử dụng bảo quản, ngày sản xuất và ngày hết hạn cũng được ghi chú rõ ràng để khách hàng nắm bắt được khoảng thời gian tốt nhất sử dụng sản phẩm cũng như cách bảo quản sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng.

* Thứ sáu, thông tin hướng dẫn sử dụng giúp khách hàng tiện lợi hơn khi sử dụng sản phẩm.

* Thứ bảy, thông tin liên hệ với Công ty cũng được ghi chú rõ ràng bao gồm: địa chỉ Trụ sở chính, Xưởng sản xuất, số điện thoại, Fax, Email và Website Công ty để khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin và liên hệ trực tiếp với Công ty để được tư vấn.

Ngoài ra, tem nhãn sản phẩm Hương Sơn còn được đánh mã vạch, có xuất xứ, chỉ tiêu chất lượng và số TCCS để khách hàng tham khảo thêm. 

Bên cạnh việc cung cấp thông tin hữu ích tới người tiêu dùng, Thực phẩm Hương Sơn cũng rất chú trọng vào việc thiết kế hình ảnh tem nhãn sản phẩm với mong muốn mang lại những hình ảnh đẹp nhất về sản phẩm đến với Quý khách hàng. Màu xanh, vàng tươi mát là màu chủ đạo mà Thực phẩm Hương Sơn hướng đến làm nền hài hòa cho tem. Ngoài ra, trên tem còn có hình ảnh rõ ràng về sản phẩm, thu hút khách hàng có được những cảm nhận thực tế nhất về món ăn mình lựa chọn. Thêm vào đó, những thông tin cụ thể về sản phẩm được thiết kế rất cô đọng và dễ đọc để khách hàng có thể nắm bắt nhanh nhất. 
 Với một hệ thống tem nhãn sản phẩm đẹp, hài hòa kết hợp với những thông tin rõ ràng mà Thực phẩm Hương Sơn công bố, vừa khẳng định giá trị sản phẩm vừa thể hiện được lợi thế cạnh tranh của thương hiệu. Thông qua đó, người tiêu dùng càng thêm tin tưởng khi biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, phân biệt được hàng thật, hàng giả.

Những năm qua, hệ thống tem nhãn sản phẩm của Hương Sơn đã gây được sự chú ý và thiện cảm với khách hàng. Niềm tin yêu vào Uy tín Thương hiệu sản phẩm Hương Sơn ngày càng được nâng cao trong tư duy mua hàng của những người tiêu dùng thông thái. Đó cũng là lợi thế giúp Thực phẩm Hương Sơn ngày càng phát triển mở rộng.

Đáp lại lòng tin yêu của Quý khách hàng, Thực phẩm Hương Sơn ngày càng phát triển những sản phẩm Ngon – Sạch – An toàn và tối ưu hóa hệ thống nhận diện thương hiệu Đẹp – Hữu ích để phục vụ những điều tốt nhất đến với mọi người tiêu dùng.

Hãy Thông thái khi lựa chọn sản phẩm Bạn nhé!

THÔNG TIN THAM KHẢO


Căn cứ Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ về nhãn hàng hoá. Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn thực hiện một số nội dung về nhãn hàng hoá như sau:

 Về nội dung trên nhãn hàng hóa

Điều 11. Nội dung bắt buộc phải thể hiện trên nhãn hàng hóa gồm: Tên hàng hóa, tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa, xuất xứ hàng hóa. Hành vi vi phạm quy định về kích thước chữ, ngôn ngữ sử dụng, đơn vị đo lường, quảng cáo trên nhãn hàng hóa.

Về trách nhiệm ghi nhãn hàng hoá

 - Hàng hoá sản xuất, lắp ráp, chế biến, đóng gói tại Việt Nam để lưu thông trong nước thì tổ chức cá nhân hoàn thiện hàng hoá hoặc thực hiện công đoạn cuối cùng để hoàn thiện hàng hoá trước khi đưa vào lưu thông phải thực hiện ghi nhãn hàng hoá.
-  Trường hợp nhãn hàng hoá ghi thiếu, ghi không đúng quy định thì tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hoá có hàng hoá ghi thiếu, ghi không đúng quy định tự thực hiện hoặc thực hiện theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước việc bổ sung thêm các nội dung ghi thiếu và xoá bỏ nội dung ghi sai.

 - Bổ sung thêm nội dung trên nhãn thực hiện bằng cách ghi trực tiếp lên nhãn hàng hoá hoặc ghi trên vật liệu khác và gắn chặt (stickers) lên nhãn hàng hoá nhưng không được che lấp những thông tin trên nhãn hàng hoá.

 - Xoá bỏ nội dung ghi sai trên nhãn hàng hoá phải bảo đảm không phục hồi lại được như trước.Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes