TIN TỨC

Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

Thành tích đạt được của Công Đoàn công ty Hương SơnNhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của công đoàn cấp trên và Ban lãnh đạo công ty, công đoàn công ty CPTP Hương Sơn tuy mới được thành lập và chính thức đi vào hoạt động nhưng cũng đã đạt được một số thành tích đáng ghi nhận.Là một công đoàn non trẻ, kinh nghiệm chưa nhiều nhưng cán bộ công đoàn công ty luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực học hỏi, rèn luyện và quyết tâm hết mình với vai trò và nhiệm vụ được giao phó. Tháng 3 / 2012 công đoàn công ty đã có hai đoàn viên là : Vũ Hoàng Anh và Nguyễn Văn Tung được công nhận là “ Công nhân giỏi thủ đô”.


Tháng 4 năm 2012 đoàn viên Nguyễn Duy Hùng được ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì tặng danh hiệu “Gia đình công nhân tiêu biểu”. Đặc biệt trong hội thi “ Cán bộ công đoàn giỏi” đoàn viên- chủ tịch công đoàn- Nguyễn Thị Như Trang đã đạt giải nhì.


Với những thành tích nêu trên năm 2012 công đoàn công ty vinh dự được Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì tặng bằng khen “ Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2012”.

Không ngừng nỗ lực, phấn đấu các đoàn viên công đoàn công ty CPTP Hương Sơn luôn tự nhận thức được cần phải cố gắng làm tốt và tốt hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của công đoàn cấp trên; Ban lãnh đạo công ty, xứng đáng với những danh hiệu mà công đoàn công ty đã đạt được.

(Như Trang)

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes