TIN TỨC

Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

Thực phẩm Hương Sơn đón đoàn Kiểm tra liên ngành VSATTPNgày 8/1/2014, đoàn kiểm tra liên ngành VSATTP số 1 của thành phố do TS Nguyễn Khắc Hiền – Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra đột xuất Công ty CP Thực phẩm Hương Sơn - xưởng sản xuất Giò, Chả, Nem chua,... có tiếng ở Hà Nội cung cấp số lượng lớn cho hầu hết các siêu thị, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện ích, trên địa bàn thủ đô.
Tại Công ty Hương Sơn, đoàn liên ngành đã tập trung kiểm tra chất lượng các sản phẩm như các loại thực phẩm phục vụ cho cao điểm dịp Tết Nguyên đán 2014.
Đoàn kiểm tra liên ngành của Sở Y tế Hà Nội đang tiến hành kiểm tra mẫu Giò, Chả tại Công ty CPTP Hương Sơn

Đoàn kiểm tra đã lấy mẫu Giò, Chả ... tại Công ty để kiểm nghiệm một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm. Sau khi cắt lát sản phẩm và đưa que thử vào kiểm tra, kết quả cho thấy, sản phẩm Giò, Chả của Công ty Hương Sơn không có hàn the, que thử vẫn hiện lên màu vàng chứ không chuyển sang màu đỏ như khi phát hiện có chất gây độc hại.


Tiếp theo đoàn kiểm tra khâu sản xuất tại Công ty Hương Sơn.

Theo nhận xét của đoàn kiểm tra, khâu chế biến tại cơ sở Hương Sơn khá đảm bảo. Công nhân tham gia vào khâu chế biến thực phẩm đã được kiểm tra sức khỏe định kỳ tối thiểu mỗi năm một lần. Công ty cũng trang bị cho tất cả công nhân viên quần áo bảo hộ, mũ, khẩu trang và gang tay sản xuất đầy đủ, đảm bảo an toàn trong sản xuất và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đoàn tiến hành kiểm tra Kho bảo quản nguyên liệu, thành phẩm của Công ty.
Thành phẩm được đóng gói trong bao bì, gắn tem nhãn sản phẩm phù hợp với nhãn công bố và được trưng bày tại tủ bảo quản sạch sẽ.
Tại thời điểm kiểm tra, Thực phẩm Hương Sơn đã xuất trình được đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý như giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, các giấy tờ chứng minh nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm.
Qua kiểm tra, đoàn đã đánh giá cao công tác chuẩn bị hàng hóa Tết phục vụ nhu cầu của người dân của Công ty Hương Sơn.
Những nhận xét, đánh giá của Đoàn kiểm tra liên ngành đã đánh giá khách quan về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại Công ty Hương Sơn. Các thông tin hữu ích về kết quả kiểm tra sẽ sớm được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng để hỗ trợ người dân biết và lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo cho nhân dân được đón một cái Tết an toàn, khỏe mạnh.

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes