TIN TỨC

Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

THỰC PHẨM HƯƠNG SƠN RỘN RÀNG NGÀY KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ 12Sáng ngày 24 - 05 - 2013, Công ty Cổ phần Thực Phẩm Hương Sơn tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng phân phối trực tiếp, được đánh dấu bằng sự kiện “Khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm thứ 12” tại số 205, đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.Liên tiếp khai trương hệ thống cửa hàng trong thời gian rất ngắn, Hương Sơn đang hướng đến mục tiêu “ Chinh phục người tiêu dùng khu vực Thủ đô".Mọi công tác chuẩn bị cho buổi khai trương được các chuyên viên bán hàng Hương Sơn gấp rút triển khai, một cửa hàng khang trang, bề thế đã được hiện ra.Các sản phẩm của Hương Sơn đã được bày trí một cách rất đẹp mắt.


Sự nhiệt tình cùng với thái độ niềm nở trong khi tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng đã tạo nên “ Phong cách bán hàng chuyên nghiệp” của các chuyên viên.

Có lẽ chưa có buổi khai trương cửa hàng của Hương Sơn nào mà lại chứng kiến nhiều sự thay đổi về thời tiết đến vậy.Buổi sáng trời nắng đẹp, Hương Sơn thu hút khách hàng đến tham quan và mua sản phẩm.


Buổi chiều tối trời mưa thật to nhưng đâu phải vì thế mà cửa hàng giảm đi sự náo nhiệt và vẫn là khung cảnh đấy: người ra - người vào tấp nập.“ Cô vừa nhận được tờ giới thiệu sản phẩm, đọc xong thấy món nào của các cháu cũng ngon nên cô phải ra mua ngay.”


“ Hương Sơn – Ước Lễ thì nổi tiếng rồi, cô vẫn mua sản phẩm ở siêu thị mà. Giờ có cửa hàng ở đây thì tiện lợi quá, thích ăn lúc nào thì ra mua, không phải đi xa.”


“Con ăn nem chua hay ăn bò chiên bon bon? Con thích ăn gì thì nói để mẹ mua.”


Có những khách hàng mua rất nhiều sản phẩm Hương Sơn về ăn dần và lý do được khách hàng đưa ra là do thời tiết mưa gió thất thường nên mua để sẵn trong tủ lạnh, khi thích thì đã có sản phẩm để ăn, không phải đi mua khi trời mưa nữa.
Nem chua, giò tai...là những món nhậu ưa thích của các anh trong ngày mưa.Khách hàng hài lòng với phong cách phục vụ của chuyên viên Hương Sơn từ khi bước vào đến lúc rời khỏi cửa hàng.Thời gian cứ trôi qua và khách hàng vẫn đến với Hương Sơn mỗi lúc một đông.


Hương Sơn xin chân thành cảm ơn tình cảm Quý khách hàng đã dành cho Hương Sơn trong suốt thời gian vừa qua. Tình cảm đó vừa là niềm vui, niềm vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm mà Quý khách hàng dành cho Công ty. Hương Sơn cam kết sẽ mang đến người tiêu dùng những sản phẩm truyền thống được bảo đảm về chất lượng và giá cả để đáp lại tình cảm của Quý khách hàng.

( Vân Anh)

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes