TIN TỨC

Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

Thực phẩm Hương Sơn - Sạch - An toàn - Vì sao?Công ty cổ phần thực phẩm Hương Sơn là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu về việc nghiêm túc chấp hành mọi quy định của nhà nước và thường xuyên cập nhật mọi điều luật mới nhất của các ban ngành nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

* Cứ mỗi 6 tháng, công ty lại tổ chức các buổi tập huấn về kiến thức ATVSTP và thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ cho CBCNV.


* Công ty luôn thực hiện đúng mọi quy định của chi cục quản lý chất lượng Nông lâm thủy sản và các Sở ban ngành.* Khâu kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào luôn được công ty chúng tôi chú trọng và quan tâm sát sao nhất. Tất cả NVL đều có giấy kiểm dịch đầy đủ và vận chuyển bằng những phương tiện đạt chuẩn.* Toàn bộ CBCNV của công ty đều được huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy để phòng khi có trường hợp không may xảy ra.


* Nước là yếu tố rất quan trong trong quá trình sản xuất nên công ty luôn kiểm nghiệm các thành phần, các chỉ tiêu vi sinh để có thể mang đến những sản phẩm an toàn tuyệt đối tới tay quý khách hàng.

* Công ty chúng tôi luôn quan tâm tới mọi quyền lợi của khách hàng nên từ những chiếc cân của công ty cũng đều được kiểm định cận thận để tránh sai sót tới quý khách.


Chúng tôi mong muốn đưa những sản phẩm “ SẠCH – AN TOÀN” tới các thượng đế với tiêu chí “ Sức khỏe của Khách hàng là số 1”. Thực Phẩm Hương Sơn hi vọng được phục vụ quý khách gần xa.

Trân trọng cảm ơn.

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes