TIN TỨC

Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

TÌNH CẢM CỦA KHÁCH HÀNG VỚI THỰC PHẨM HƯƠNG SƠNCảm nhận của Khách hàng với Công ty Hương Sơn 

1.Bà Vũ Minh Hằng ( 60 tuổi, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội)

Tôi là người phụ nữ trong nhà nên thường xuyên đi chợ lựa chọn thực phẩm, ngoài thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chế biến sẵn song tôi vẫn lựa chọn sản phẩm của Hương Sơn. Mỗi dịp Tết đến xuân về, gia đình tôi thường sử dụng giò, chả và bánh chưng vì tôi thấy công nghệ sản xuất của Hương Sơn rất an toàn và được hút chân không vô cùng đảm bảo vệ sinh. Đó là những tiêu chí “Vàng” mà chúng tôi nhìn nhận được từ thực phẩm của Hương Sơn.


2. Bà Lê Thị Hà ( 30 tuổi, Văn Quán, Hà Đông)

Đến với công ty cổ phần Thực Phẩm Hương Sơn tôi thấy phong cách phục vụ rất niềm nở, vui vẻ, ôn hòa. Tôi mua hàng chọn hàng thoải mái và hàng nào sau khi đã lấy ra rồi nhưng mình không ưng thì trả lại, nhân viên bán hàng vẫn rất nhẹ nhàng, tư vấn theo nguyện vọng của khách hàng. Hơn nữa, nếu thiếu tiền tôi vẫn được chọn đổi lại sản phẩm khác sao cho vừa với túi tiền. Tôi thấy đội ngũ của nhân viên được đào tạo rất chuyên nghiệp nên mỗi lần đến mua hàng, tôi thấy vô cùng thoải mái. Tôi cám ơn sự phục vụ chu đáo của Hương Sơn.


3. Ông Lê Đức Cường ( 37 tuổi, Vĩnh Tuy, Hà Nội)

Công ty Hương Sơn rất đa dạng mặt hàng nhưng tôi thích nhất món Chả Cốm,đặc biệt là khi rán lên ăn nóng, Chả rất dẻo, thơm và ngon. Thơm mùi Cốm và ngon đậm đà của Thịt hòa quyện với nhau. Ngoài ra tôi cũng thích món Giò tai, thơm của nấm hương, giòn của mọc nhĩ và tai thì không hề có mùi hôi như ngoài chợ nên để chọn thì tôi thấy hai món trên rất đặc sắc.


4. Bà Nguyễn Thị Lan ( 59 tuổi, Hà Đông, Hà Nội)

Tôi thường xuyên sử dụng sản phẩm của Hương Sơn hơn chục năm rồi,gia đình ăn, bạn bè ăn, người nhà ăn, ở gần ở xa đều nhờ gọi điện mua hộ. Mấy năm trước tôi sang Đức du lịch thăm người thân đều chọn Thực Phẩm Hương Sơn để làm quà. Tiêu chuẩn trọng lượng mang sang thì chỉ được 30kg nhưng riêng thực phẩm tôi đã mang gần 10kg bao gồm: bánh chưng,giò, nem chua. Hương vị của Hương Sơn rất ngon, hợp khẩu vị và bảo quản được rất lâu. Mỗi lần trước khi sang, người nhà đều nhắn nhủ: “ Nhớ mang sản phẩm của Hương Sơn nhé”.


5.Anh Phạm Minh Khánh ( 24 tuổi, Nghĩa Tân, Hà Nội)

Người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn thực phẩm nhưng với cá nhân tôi,tôi thích sản phẩm của Hương Sơn vì nhãn mác rõ ràng, địa chỉ sản xuất rõ ràng, thành phần, hạn sử dụng rõ ràng, rành mạch, đóng gói bao bì an toàn nên khi mua tôi vô cùng yên tâm. Hi vọng công ty luôn quan tâm tới những vấn đề này và phát huy hơn nữa để chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn sản phẩm làm quà biếu, tặng cho bạn bè.


6.Bà Nguyễn Thanh Hòa ( 55 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Tôi thấy món Mắm tép chưng thịt của Hương Sơn rất ngon, trước đây đi du lịch tôi thường mua mắm tép ở Huế nhưng giờ tôi thích của Hương Sơn hơn vì rất hợp khẩu vị của gia đình. Tôi cũng mua dự trữ ở nhà vài hộp để ăn với cơm nóng rất vừa miệng,tiện lợi, nhanh chóng. Gia đình tôi thích đặt bánh Chưng của Hương Sơn vào ngày Tết vì hạt gạo ngon mà lá dong thì rửa sạch,đẹp, đậu xanh thơm ngon,bùi; ngậy của thịt…Nếu bóc ra ăn không hết bảo quản lại, ăn lại vẫn dẻo ngon như lúc đầu. Bánh chưng Hương Sơn là món ăn không thể thiếu của gia đình tôi ngày Tết, rằm, mùng 1.


7. Bà Nguyễn Thị Hậu (60 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội)

Gia đình tôi rất quan tâm tới vệ sinh an toàn thực phẩm nên tôi rất lo lắng khi lựa chọn thực phẩm cho mỗi bữa cơm nhưng rất may mắn tôi đã tìm được địa chỉ tin cậy đó là Thực phẩm Hương Sơn. Hương Sơn đã có tiếng bao nhiêu năm nay nên tôi chỉ yêu mến thương hiệu này và luôn giới thiệu cho các hội nghị, đám cưới, đám cỗ của bạn bè. Mỗi làn đi chơi xa hoặc đi lễ, tôi luôn đặt sản phẩm mang theo để ăn vì vừa nhanh gọn lại tiện lợi, sạch sẽ.


8. Bà Lương Thị Dung ( 50 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội)

Tôi mua sản phẩm của Hương Sơn ngoài đảm bảo về chất lượng, số lượng thì còn rất yên tâm về nhà xưởng, đội ngũ công nhân rất là sạch sẽ,đồng phục đầy đủ, quần áo chỉnh tề, đeo găng tay khi bán hàng…Tôi cảm ơn công ty Hương Sơn đã sản xuất rất nhiều sản phẩm cho chúng tôi lựa chọn dễ dàng. Và hơn nữa, tôi thích nhất là mỗi lần đi mua hàng mà được gặp cô Tổng Giám Đốc Thu Hương, cô vô cùng hòa đồng, cởi mở,dễ gần, quan tâm chu đáo tới khách hàng và rất thân thiện, vui vẻ.9. Ông Nguyễn Phú Thịnh ( 45 tuổi, Linh Đàm, Hà Nội)

Hai năm nay nhà tôi luôn dùng giò gà và bánh cuốn của công ty Hương Sơn. Giò gà rất lạ miệng và theo tôi được biết thì gà của Hương Sơn là gà ta, sạch, tươi nên khi ăn cảm giác rất ngọt thịt. Bánh cuốn thì thanh mát, có đóng gói thành từng hộp nhỏ rất tiện cho bữa ăn sáng hoặc bữa ăn nhẹ của các cháu nhà tôi.

..............

Những lời bình luận của khách hàng trên các diễn đàn, mạng xã hội:


( liên tục cập nhật)( Trà Giang )

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes