TIN TỨC

Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

Tưng bừng khai trương CH tại 49 Phan Đình Phùng, Yết Kiêu, Hà Đông
Tưng bừng khai trương cửa hàng Giới thiệu sản phẩm 49 Phan Đình Phùng


Hệ thống phân phối của Công ty Cổ phần Thực phẩm Hương Sơn đang từng bừng khởi động chương trình phát triển mạng lưới nhà phân phối trực tiếp, với mong muốn phân phối những sản phẩm truyền thống, chất lượng của thực phẩm Hương Sơn đến với mọi người mọi nhà.

Ngày 15/04/2013 Hệ thống Nhà phân phối Khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm thực phẩm Hương Sơn tại 49 Phan Đình Phùng, Yết Kiêu, Hà Đông.

Nhân dịp Khai trương cửa hàng mới, kỷ niệm đại lễ 30/4 & 1/5 và hưởng ứng tháng An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc gia, hệ thống Nhà phân phối Công ty Hương Sơn đã triển khai chương trình Khuyến mại đặc biệt: Khuyến mại trực tiếp trên sản phẩm và giới thiệu khách hàng dùng thử sản phẩm.

Mong muốn của Thực phẩm Hương Sơn là mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, đậm đà bản sắc truyển thống đến tay tất cả những người tiêu dùng thông thái với mức giá hợp lý và tiện lợi sử dụng.Ngay từ sáng sớm các Chuyên viên bán hàng của Công ty Cổ phần thực phẩm Hương Sơn đã náo nức tập trung tại “ngôi nhà mới” 49 Phan Đình Phùng để chuyển hàng, bày biện các sản phẩm thực phẩm Hương Sơn, háo hức chuẩn bị chào đón những khách hàng đầu tiên của cửa hàng.Để chào đón các Quý khách hàng một cách chu đáo, các Chuyên viên chăm sóc khách hàng của Hương Sơn đã chuẩn bị tỉ mỉ, kỹ càng cho việc bày biện trang trí cửa hàng.


Những lẵng hoa tươi đẹp của Đối tác và Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Thực phẩm Hương Sơn gửi đến chúc mừng ngày Khai trương cửa hàng như một lời chúc thành viên của Tập thể Hương Sơn ngày càng tươi trẻ, chúc Công ty ngày càng phát triển thành công rực rỡ.Đúng 7 giờ sáng cửa hàng bắt đầu khai trương.

Đội ngũ Chuyên viên bán hàng của Công ty Hương Sơn rất chuyên nghiệp trong màu áo xanh truyền thống, tận tình chào đón và tư vấn cho các Quý Thực khách đầu tiên của cửa hàng.


Chuyên viên bán hàng Hương Sơn chúng tôi là những người trẻ tuổi, chúng tôi có sức trẻ, năng động và nhiệt tình.


Các Chuyên viên bán hàng mới của Hương Sơn sau khóa Tập huấn về kiến thức và kỹ năng bán hàng đã rất tự tin “trổ tài".
Chuyên viên bán hàng Hương Sơn nhiệt tình mời khách hàng vào dùng thử sản phẩm


Dù khách hàng đang rất vội vã nhưng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên bán hàng Hương Sơn, Quý khách hàng vẫn giành thời gian để lắng nghe và tham khảo thông tin về chương trình sản phẩm của Hương Sơn.


Trời càng về trưa, nắng càng gay gắt, nhưng với sự nhiệt tình của nhân viên Hương Sơn, Quý khách hàng vẫn vui vẻ ghé thăm cửa hàng.Những nụ cười rạng rỡ của nhân viên Hương Sơn như xua tan đi những nắng nôi mệt nhọc, càng khiến Quý thực khách thêm hào hứng tìm hiểu sản phẩm Hương Sơn.


Dưới sự hướng dẫn tư vấn nhiệt tình của các chuyên viên Hương Sơn, Quý thực khách rất nhiệt tình quan tâm đến chương trình khuyến mại sản phẩm của cửa hàng.Quý Thực khách đang chăm chú tìm hiểu về chương trình khuyến mại của Thực phẩm Hương SơnCác Bà, các Mẹ rất quan tâm lựa chọn các sản phẩm truyền thống của thực phẩm Hương Sơn cho bữa ăn ngon miệng của gia đình.Một số Quý khách đang bày tỏ những thắc mắc về sản phẩm và chương trình khuyến mại.Chuyên viên chăm sóc khách hàng Hương Sơn ân cần tư vấn, giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng.Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt Quý khách hàng khi được các chuyên viên bán hàng của Hương Sơn tận tình giải đáp thắc mắc và tư vấn cách chế biến món ăn và bảo quản sản phẩm.


 
Quý Thực khách thích thú và khen ngợi sau khi nếm thử sản phẩm của Hương Sơn

Các bạn trẻ Hương Sơn rất nhiệt tình phục vụ, mời khách hàng dùng thử sản phẩm của Công ty. Những lời khen ngợi từ phía khách hàng chính là món quà tinh thần vô giá để các bạn có thêm niềm vui và sức lực để tư vấn chăm sóc khách hàng thêm tốt hơn nữa.


Nhân viên Hương Sơn trân trọng trao những món hàng của Công ty cho Quý khách hàng và không quên nói lời “Cảm ơn” chân thành đến những Quý khách hàng đáng kính đã giành sự quan tâm và ủng hộ cho thương hiệu Hương Sơn.


Nụ cười rạng rỡ của Quý khách hàng chính là niềm động viên lớn với chúng tôi, những chuyên viên chăm sóc khách hàng của Hương Sơn. Chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa phong cách bán hàng để phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn.Một Quý thực khách nhiệt tình chia sẻ: “Trước đây mỗi khi muốn mua thực phẩm Hương Sơn chúng tôi phải xếp hàng ở trên cửa hàng 43 Quốc Tử Giám. Bây giờ Hương Sơn có cửa hàng ở gần nhà tôi rồi, thật tiện quá, không phải xếp hàng chờ lâu nữa”.


Không chỉ các Bà, các Mẹ, các Chị nhiệt tình quan tâm đến những món ngon cho bữa cơm gia đình mà những người Ông, người Bố, người Anh vẫn giành sự quan tâm hào hứng đến sản phẩm của Công ty.


Và chăm chú lắng nghe nhân viên Hương Sơn tư vấn về chất lượng sản phẩm
Những nụ cười rạng rỡ phơi phới của Quý khách khiến chúng tôi càng thêm hào hứng và sức lực để phục vụ Quý kháchMột Quý thực khách sau khi mua sản phẩm Hương Sơn về dùng bữa, ngay buổi chiều chị đã đến mua thêm sản phẩm và chia sẻ với chúng tôi: “Sản phẩm của Hương Sơn rất ngon, giá lại hợp lý nữa, tôi rất hài lòng về sản phẩm Công ty”.
Niềm vui như kéo dài bất tận …Công ty Hương Sơn xin chân thành cảm ơn Quý thực khách đã yêu mến và tin dùng sản phẩm thực phẩm Hương Sơn.Thực phẩm Hương Sơn xin gửi đến Quý thực khách lời tri ân chân thành bằng chính hành động của chúng tôi: Chúng tôi cam kết chất lượng đạt tiêu chuẩn, giá cả hợp lý phù hợp với mọi người tiêu dùng, lượng hàng luôn đủ để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.Hẹn gặp lại Quý vị ở kỳ tiếp theo:

17/04/2013 : Tưng bừng Khai trương Cửa hàng giới thiệu sản phẩm Thực phẩm Hương Sơn – 160 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 091.562.8888

Phương Thảo


Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes