TIN TỨC

Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

Tưng bừng khai trương CHGTSP Hương Sơn – 160 Đại TừKính chào Quý khách hàng đáng kính!

Sau chuyến hành trình “Hãy thử và cảm nhận” cùng với Thực phẩm Hương Sơn hai ngày trên con phố Đại Từ tấp nập, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quý mến và ủng hộ của Quý khách hàng với những sản phẩm đậm đà bản sắc truyền thống của Công ty Cổ phẩn Thực phẩm Hương Sơn.Chuyến lưu động hai ngày tuy ngắn ngủi nhưng tình cảm mà Quý khách hàng dành cho thương hiệu thực phẩm Hương Sơn đã thực sự đậm đà và sâu sắc. Các chuyên viên chăm sóc khách hàng của Công ty Hương Sơn đã liên tục nhận được những phản hồi tích cực của Quý thực khách về sản phẩm và đơn đặt hàng các sản phẩm của Công ty.


Với mong muốn được đền đáp lại sự yêu mến và tin dùng của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần thực phẩm Hương Sơn đã liên kết với Hệ thống Nhà phân phối khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty tại chính con phố Đại Từ phồn hoa thân quen này nhằm phục vụ nhu cầu của Quý thực khách mọi lúc, mọi nơi với chất lượng tốt nhất.Và ngày hôm nay, ngày khai trương cửa hàng thứ 7 của Công ty Hương Sơn tại số 160 Đại Từ cũng đã đến. Từ sáng tinh mơ đã thấy thấp thoáng những màu áo xanh của các chuyên viên Hương Sơn tận tụy với công việc.Từ các chuyên viên sản xuất đến các chuyên viên bán hàng, chuyên viên Kinh doanh đều nỗ lực chuẩn bị thật chu đáo với mong muốn được phục vụ các Quý thực khách đáng kính một cách tốt nhất ngay từ buổi đầu khai trương


.

Các chuyên viên bán hàng Hương Sơn luôn nở nụ cười trên môi đón chào Quý khách .

Niềm hạnh phúc khôn tả trào lên trong mỗi chuyên viên bán hàng chúng tôi khi những Quý khách hàng đầu tiên đã thích thú gọi reo to: “A! Hương Sơn đây rồi”. Vâng, họ chính là những Quý khách hàng mới của chúng tôi trong chuyến lưu động vừa qua, nhưng giờ đây họ và chúng tôi đã trở nên thân quen biết bao.
Các bác đều khen nức nở: “Sản phẩm Hương Sơn ngon lắm, hôm qua nhận được tờ giới thiệu sản phẩm nên biết rằng hôm nay cửa hàng Hương Sơn khai trương ở gần nhà bác nên hôm nay bác rủ thêm mấy người bạn qua thăm và mua thêm sản phẩm của Hương Sơn." Quả thật, với mỗi người bán hàng thì không còn sự động viên khích lệ nào lớn lao hơn là được khách hàng mình yêu mến, quay trở lại.
Lúc đó, tại quầy cũng có nhiều khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm, các bác cũng nhiệt tình tư vấn thay cho chúng tôi: “Giò này ngon lắm cháu ạ. Cháu cứ thử đi. Hôm nọ bác mua nhiều lắm, về nhà ai cũng khen ngon, hôm nay bác phải ra mua thêm nữa”. Những quý khách hàng khác ban đầu còn hơi e dè, nhưng sau khi được các bác khách hàng “ruột” của Hương Sơn tư vấn đã hứng khởi nếm thử sản phẩm và chọn mua một vài sản phẩm của Hương Sơn về dùng thử.Mọi người đều vui vẻ nói rằng hôm sau sẽ ghé lại cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn thêm các sản phẩm khác nữa: “Hương Sơn có nhiều mặt hàng lắm, mỗi ngày cô sẽ ăn thử một loại”.Có bác còn khen: “Mấy cô chú bán hàng này khéo thế, mình không muốn mua cũng phải mua”.


Các chuyên viên bán hàng Hương Sơn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng.


Quý khách hàng đang chăm chú lắng nghe tư vấn cách chế biến sản phẩm từ chuyên viên bán hàng Hương Sơn.


Em bé vô cùng thích thú khi cầm trên tay xiên "bò chiên bon bon" của TP Hương Sơn 


“Cô đầu bếp Hương Sơn” vui vẻ chiên các sản phẩm Hương Sơn để mời Quý khách hàng dùng thử. Quý khách hàng tưng bừng lựa chọn sản phẩm Hương Sơn.

Mặc dù Quý khách hàng đang vội vã nhưng khi nhận được sự tư vấn của chuyên viên Hương Sơn đã nán lại để tham khảo thông tin.


Các anh cũng rất thích sản phẩm giò tai và nem chua Hương Sơn

Một bác khách hàng cũng giành thời gian chia sẻ rất thật lòng với chúng tôi: “Các cháu à, sản phẩm của công ty các cháu ngon thật đấy. Nhưng các cháu phải làm sao để gìn giữ chất lượng sản phẩm, sau này vẫn phải ngon như thế. Vì sản phẩm của các cháu cung cấp không phải chỉ một hai ngày, muốn tồn tại và phát triển phải gìn giữ được chất lượng sản phẩm.” "Dạ. chúng cháu cảm ơn những lời dặn dò tâm huyết của bác. Lời dặn dò của bác cũng chính là mục tiêu mà công ty Hương Sơn luôn luôn hướng đến." Chúng tôi cũng hiểu rằng, việc xây dựng nên một thương hiệu uy tín được mọi người biết đến đã khó, nhưng gìn giữ bảo vệ thương hiệu và phát triển thương hiệu ngày một tốt hơn lại càng khó. Thế nhưng càng khó chúng tôi càng thêm quyết tâm, bởi vì chúng tôi luôn luôn được các Quý khách hàng đáng kính ủng hộ và luôn đồng hành cùng với chúng tôi.Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý thực khách của Hương Sơn!

Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc trong mỗi bữa ăn ngon của gia đình cùng với thực phẩm Hương Sơn!

Để xem chi tiết toàn bộ hình ảnh ngày khai trương cửa hàng 160 Đại Từ, mời quý khách tham khảotại đây.


(Phương Thảo)

Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes