TIN TỨC

Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015

Ý nghĩa Logo Hương Sơn

Logo là biểu tượng, là linh hồn của hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, thông qua đó thể hiện được giá trị, tầm vóc của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Logo là tài sản vô cùng quan trọng.


 Ấn tượng đầu tiên của Logo Hương Sơn là sự nổi bật của màu sắc, thu hút thị giác của người xem.

* Màu xanh lá tươi mát đặc trưng của Thực phẩm sạch Hương Sơn, là sự sống an lành, thanh bình, ta có thể cảm nhận được mát dịu của tâm hồn lẫn con người bởi gần gũi thiên nhiên, rất dân tộc và rất truyền thống. Mỗi sản phẩm Hương Sơn là một nguồn cung cấp dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Màu xanh cũng thể hiện sức sống tươi trẻ, niềm tin.

* Màu đỏ rực rỡ thể hiện ý chí khát khao của Công ty Hương Sơn, luôn đặt tâm huyết vào từng sản phẩm để mang lại giá trị chất lượng cao nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất đến với Quý khách hàng thông thái.

* Màu trắng hài hòa ở giữa tạo một tương quan đẹp, tượng trưng cho sự tinh khiết và sạch vì mục tiêu An toàn vệ sinh thực phẩm của Hương Sơn.

* Dải lụa trắng mềm mại lượn sóng trên chữ "H" như tấm lòng trải rộng của Thực phẩm Hương Sơn tha thiết lắng nghe và thấu hiểu để đáp ứng nhu cầu, mong muốn của Quý khách.

* "Hương Sơn" là tên của hai nhà đồng sáng lập ra Công ty cổ phần thực phẩm Hương Sơn được thể hiện bởi nét chữ uyển chuyển với phương châm luôn sáng tạo và giữ gìn bản sắc truyển thống làng nghề Ước Lễ.

* Dải đất hình chữ S trên Logo thể hiện mong muốn khát khao của Hương Sơn được mang tất cả những tinh hoa ẩm thực Việt tới người tiêu dùng trên mọi miền đất nước và vươn ra thế giới với hình tượng bao trùm bên ngoài là quả địa cầu.

* S trong chữ "Sức khỏe", H trong chữ "Hạnh phúc" là điều mà Thực phẩm Hương Sơn luôn thành tâm cầu chúc đến mọi gia đình.
Đăng nhận xét

KHUYẾN MẠI

TIN TỨC HƯƠNG SƠN

BÀI VIẾT KHÁC

 
© 2015 Sponsored by | NAMROYAL and OddThemes