.
Điểm của bạn: Không Trung bình: 8.5 (2 votes)
3 bình luận
2589,119 lượt xem

Bài viết

Cũng giống như các loại chả khác, chả quế là sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích và là 1 trong 10 sản phẩm bán chạy nhất của Công ty Hương Sơn.

Cách làm món chả quế không khó nhưng đòi hỏi người công nhân Hương Sơn tính kiên nhẫn rất cao trong quá trình sản xuất với mong muốn làm ra miếng chả quế ngon, dai, giòn, đậm đà đến tay người tiêu dùng.

 

 

Nguyên liệu để làm chả quế chính là thịt lợn nạc tươi nhưng lựa chọn thịt phải rất cẩn thận, phải lựa thịt có màu hồng tươi, gia vị là nước mắm nguyên chất.

Miếng chả quế vàng óng thường được ăn kèm với bánh dầy, bánh cuốn nóng vào mỗi bữa sáng hoặc ăn cơm nóng, bánh mì nóng giòn thì không còn gì tuyệt bằng. Chả quế thường được ăn kèm với nước mắm cay hoặc tương ớt.

Trọng lượng: 200g ( có hút chân không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm).

 

Bạn muốn mua sản phẩm của Hương Sơn? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Điện thoại đặt hàng: 043.861.5490                     - Hotline: 0915.62.8888

Hệ thống cửa hàng: tại đây

 

Ý kiến

chả quế ngon

Chả quế này rất tiện lợi, không phải chiên lên như các loại chả khác của Hương Sơn nữa, cứ mua về cắt miếng là ăn thôi, tiện lợi khi đi du lịch.

chả quế ăn với bánh cuốn ngon

Tôi thích ăn bánh cuốn Hương Sơn lắm, mỗi lần đi mua bánh cuốn thì mua kèm luôn chả quế cũng của Hương Sơn về ăn, ăn ngon mà tính ra rẻ hơn ăn phở nhiều....

Bình luận

Nội dung của trường dữ liệu này được giữ kín và sẽ không được hiển thị công khai.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Thông tin thêm về các tùy chọn định dạng

Mã xác thực
Mã xác nhận này dùng để xác nhận việc đăng ký tài khoản này là do con người, loại trừ khả năng do các công cụ spam gây nên.
Nhập câu trả lời(câu trả lời viết chữ thường, không dấu, không chứa dấu cách)